หญ้าเทียม

ปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี๊ยบ
หน้าแรก | หญ้าปูพื้น | หญ้าติดผนัง | สินค้าหญ้าเทียม | ตัวอย่างลูกค้า | แผนที่ร้าน
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183

(มี @ ด้วย)
สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / สอบถามโปรโมชั่น
ติดต่อคุณปู โทร.086-358-1008

พื้นที่ของคุณเหมาะกับหญ้าเทียมแบบไหน?

หญ้าเทียม G-169
หญ้าเทียมปูพื้น ขนสั้น 1cm สีเขียวสด ลักษณะคล้ายพรม สำหรับใช้ในงานภายในเช่นแต่งร้าน ปูพื้นในร่ม จัด display สินค้า หรือหากต้องการใช้งานภายนอกควรเป็นการติดตั้งแบบชั่วคราว เช่นการจัด Event ปูพื้นเวทีงานแสดง ปูพื้นบู้ทขายสินค้า เป็นสินค้ายอดนิยมของ บริษัท ออร์กาไนเซอร์ทั่วไป เพราะราคาถูก และเก็บไว้ใช้ได้หลายงาน ดีกว่าการใช้พรมอัดเรียบทั่วไป
หญ้าเทียม G-270
หญ้าเทียมปูพื้น ขนสั้น 1cm สีเขียวอ่อน ดูเป็นธรรมชาติและทอแน่นกว่า G169 สำหรับใช้ในงานภายใน เช่นการตกแต่งที่เน้นความสวยงามยิ่งขึ้น แต่ราคาประหยัด ลักษณะคล้ายพรมขนสั้น น้ำหนักเบา ใช้แต่งผนังได้ หากใช้ภายนอก ควรเป็นงานชั่วคราว เช่นการจัด Event ที่ต้องการความสวยงามของพื้นหญ้า
หญ้าเทียม G-420
หญ้าเทียมสำหรับ ทำสนามพัทกอล์ฟ ขนหญ้าแข็งม้วนขดตัวเรียงสวย ทำให้ลูกกอล์ฟวิ่งลื่น และวิ่งตรง เหมาะสำหรับทำกรีนพัทกอล์ฟ ในบริเวณบ้าน ทนแดด ทนฝน ทำความสะอาดง่าย ขนหญ้าแข็งแรงคงทน ควรใช้คู่กับหญ้าเทียม 3cm โดย ให้หญ้ากอล์ฟอยู่บริเวณตรงกลางและล้อมขอบสนามด้วยหญ้าเทียมพัทกอล์ฟ
หญ้าเทียม S-470
หญ้าเทียมขนยาวปานกลาง 2cm สีธรรมชาติ มีสีหญ้าแห้งแทรก ลักษณะเหมือนหญ้าจริง คล้ายสนามหญ้าที่พึ่งตัดใหม่ ๆ ขนสวยงาม ดูดีมาก และราคาไม่แพง ทนแดด ทนฝน เคลือบ UV อย่างดี อายุการใช้งาน 5-8 ปี เหมาะสำหรับการตกแต่งบริเวณบ้าน ทาวน์เฮ้า คอนโดฯ ร้านค้า ร้านอาหาร สำนักงาน ในบริเวณที่อยากให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยเป็นการติดตั้งถาวร สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ใช้เครื่องดูดฝุ่น ไม้กวาดทางมะพร้าว หรือฉีดน้ำล้างและขัดด้วยแปรงได้
หญ้าเทียม G-470
หญ้าเทียมขนยาวปานกลาง 2cm สีเขียวเข้ม ลักษณะเส้นหญ้าสวยงาม เห็นเป็นเส้นหญ้าชัดเจน เหมาะสำหรับการตกแต่ง เพื่อให้สถานที่สวยงาม เน้นงานที่เป็นการแสดงสินค้า โชว์สถานที่ หรืองาน Event ที่เน้นความสวยงามเป็นพิเศษ เช่น Back drop งานแต่งงาน การตกแต่งบู้ทแสดงสินค้าที่ต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ การแต่งพื้นร้านอาหารเพื่อให้ร้านดูเด่น หญ้าเคลือบ UV ทนแดด ทนฝน ทำความสะอาดง่าย ฉีดน้ำล้าง และใช้แปรงขัดได้ แข็งแรง คนทน
หญ้าเทียม S-500
หญ้าเทียมขนยาว 3cm สีธรรมชาติ มีสีหญ้าแห้งแทรก โดยเน้นสีหญ้าแห้งเยอะเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เช่น แทนสนามหญ้าบริเวณบ้าน หรือใช้ตกแต่งสวนลอยตามโครงการคอนโดฯ ดาดฟ้าตึก หรือมุมพักผ่อนบนอาคารต่าง ๆ เส้นหญ้ายาวขนนุ่ม เคลือบ UV กันแดด ทำให้แข็งแรง คงทน อายุการใช้งาน 3-5 ปี สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยเครื่องดูดฝุ่น ไม้กวาดทางมะพร้าว หรือฉีดน้ำล้างขัดด้วยแปรงทั่วไป
หญ้าเทียม G-500
หญ้าเทียมขนยาว 3cm สีเขียวล้วน หนาเข้ม เน้นงานที่เป็นการตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม โดยสีจะเข้มสดมาก เช่นงาน Event ที่ต้องการความสวยงามพิเศษสุด งานแต่งงานโดยทำเป็น Back drop เพื่อถ่ายรูปบ่าวสาว หรือการตกแต่งห้างร้าน พลาซ่า โครงการต่าง ๆ สามารถติดตั้งกลางแดดจัดได้ เคลือบ UV ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งาน 5-8 ปี ทำความสะอาดง่าย ด้วยเครื่องดูดฝุ่น ไม้กวาดทางมะพร้าว หรือฉีดน้ำล้างขัดด้วยแปรงทั่วไป
หญ้าเทียม G-570
หญ้าเทียมขนยาว 3-3.5 cm สีเขียวธรรมชาติ เหมือนจริงเป็นพิเศษ มีเส้นหญ้าหลายสี ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและเสริมความนุ่มหนามากกขึ้น เหมาะกับการตกแต่งแทนหญ้าจริง ยอดนิยมสำหรับบริเวณสวนรอบบ้าน หรือตกแต่งในบริเวณห้าง ร้าน ศูนย์การค้า โดยเน้นความสวยเป็นพิเศษ สามารถติดตั้งกลางแดดจัดได้ เคลือบ UV ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งาน 5-8 ปี ทำความสะอาดง่าย ด้วยเครื่องดูดฝุ่น ไม้กวาดทางมะพร้าว หรือฉีดน้ำล้างขัดด้วยแปรงทั่วไป

บทความอัพเดต
ทำความสะอาดบ้านไม่ใช่เรื่องใหญ่
สวนสวยสไตล์โมเดิร์นด้วยผนังริ้วหิน
แสงสว่างและอุณหภูมิภายในบ้าน
สวนดีๆจัดเองก็ได้ไม่ต้องง้อใคร
วิธีการเลือกหญ้าเทียมไปใช้งาน ต้องเลือกอย่างไร
หญ้าปูพื้นและการนำไปใช้งาน
หญ้าติดผนังและการนำไปใช้งาน
การตกแต่งภายนอกและภายในอาคาร
การดูแลและการทำความสะอาด
more >>


หญ้าเทียม
สินค้าของเรา
ตัวอย่างลูกค้า
ติดต่อเรา
TAG :
หญ้าเทียม สนามหญ้า ราคาหญ้า หญ้าปลอม
หญ้าปูพื้น หญ้าปูสนาม หญ้าพรม


Tag
หญ้าเทียม,หญ้า เทียม ราคา ถูก,หญ้าเทียม ราคา,หญ้า เทียม ตาราง เมตร ละ,วิธีปูหญ้าเทียม,วิธี ปู หญ้า เทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183