หญ้าเทียม

ปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี๊ยบ
หน้าแรก | หญ้าปูพื้น | หญ้าติดผนัง | สินค้าหญ้าเทียม | ตัวอย่างลูกค้า | แผนที่ร้าน
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183

(มี @ ด้วย)

หญ้าเทียมคืออะไร
ทำความรู้จักกับหญ้าเทียม
เหตุใดต้องติดตั้งหญ้าเทียม

สินค้าที่จำหน่าย
ราคาหญ้าเทียมปูพื้น หญ้าติดผนัง
ตามขนาดพื้นที่ติดตั้ง

ตัวอย่างลูกค้า
ดูตัวอย่างการติดตั้ง
จากทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา โทร.
097-092-6183
หญ้าติดผนัง
เหตุผลหนึ่งที่หญ้าติดผนังกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้นในเขตตัวเมือง ทั้งกรุงเทพและในต่างจังหวัด เพราะว่าจะช่วยให้บรรยากาศโดยรอบอาคารดูร่มรื่น ชุ่มชื้น พริ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งหญ้าติดผนังได้ถูกออกแบบมาเพื่อปกปิดผนังคอนกรีตที่ให้ความรู้สึกที่แข็งกระด้างและแห้งแล้ง โดยทั่วไปหญ้าทียมประเภทนี้สามารถนำไปติดตั้งได้ทั้งผนังห้องภายนอก และภายในอาคาร รวมไปถึงติดตั้งบนฝ้าเพดาน และยังสามารถติดกับเสาคอนกรีตได้อีกด้วย แต่ไม่ควรนำไปติดตั้งกับพื้นทางเดินที่ใช้สัญจรไปมา เพราะหญ้าติดผนังจะมีความแข็งและทนทานในระดับหนึ่ง
มีให้เลือกใช้หลายแบบ
หญ้าสำหรับติดผนังมีให้เลือกหลากชนิดเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้สอย และเพื่อให้เข้ากับสถานที่ๆติดตั้ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงได้แก่ หญ้าตีนเป็ดทั้งแบบหนาและแบบบาง หญ้านวลน้อย หญ้าญี่ปุ่น หญ้าผักชี และหญ้ามาเลย์ สถานที่ๆได้รับความนิยมติดตั้งหญ้าเทียมชนิดติดผนัง มักเป็นบริเวณที่ต้องการบรรยากาศที่ดี ร่มรื่น สดใส ดูมีความเป็นธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น สถานศึกษา สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงพยาบาล ห้องรับรองลูกค้า ห้องรับแขก ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ผนังอาคารจอดรถ เป็นต้น

สินค้ายอดนิยม
หญ้าตีนเป็ด
หญ้าญี่ปุ่น
หญ้าผักชี
หญ้ามาเลย์

ทำความสะอาดได้ง่าย
การทำความสะอาดหญ้าประเภทนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เช่นสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามใบและก้านออก นอกจากนั้นยังสามารถถอดไปล้างน้ำได้โดยง่ายสามารถติดกลับเข้าไปได้ไม่ยากเย็นนัก และกรณีที่ติดตั้งไว้ภายนอกอาคาร สามารถใช้แปรงขัดธรรมดาและใช้น้ำฉีดชำระล้างสิ่งสกปรกออกไปได้เลยทันที


Tag
หญ้าเทียม,หญ้า เทียม ราคา ถูก,หญ้าเทียม ราคา,หญ้า เทียม ตาราง เมตร ละ,วิธีปูหญ้าเทียม,วิธี ปู หญ้า เทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183