หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

เด็กๆกับหญ้าเทียม

ไม่ว่าลูกๆของคุณจะไปเล่นที่ไหนไม่ว่าจะในสนามหลังบ้าน สนามโรงเรียน หรือสนามกีฬา คุณก็ยังต้องการให้พวกเขาปลอดภัยเมื่อพวกเขาเล่นสนุก ผู้ดูแลและผู้ปกครองจำนวนมากขึ้นที่กำลังเปลี่ยนไปใช้หญ้าเทียมเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัยเช่นเดียวกับประโยชน์ด้านอื่นๆด้วย เมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่นสนามเด็กเล่นหญ้าเทียมก็กลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้น
ปลอดภัยไว้ก่อน
สถิติจากแหล่งต่างๆทำให้เห็นได้ว่าเกือบ 80% ของการบาดเจ็บที่สนามเด็กเล่นมักเกิดจากการล้ม เด็กๆตกจากชิงช้า สไลด์เดอร์ และอุปกรณ์ปีนป่ายเหนือศีรษะ ผู้ปกครองทุกคนรู้ว่าอุบัติเหตุเช่นนี้สามารถเกิดขึ้นได้ที่บ้านเช่นเดียวกับเมื่อเด็กๆ กำลังเล่นที่โรงเรียนหรือที่สวนสาธารณะ

อย่างไรก็ตามปัญหาไม่จำเป็นต้องเกิดที่อุปกรณ์ต่างๆทำงานผิดพลาด แต่เป็นปัญหาที่พื้นผิวผิวเด็กๆจะโดดลงไป คณะกรรมคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าพื้นผิวที่ไม่เหมาะสมเป็นหนึ่งในสิ่งที่อันตรายที่สุดสำหรับสนามเด็กเล่น และเพื่อความปลอดภัยพวกเขาแนะนำพื้นผิว ที่ทำจากไม้ ดิน เส้นใยไม้ ทราย กรวดถั่ว ยางหั่นฝอยหรือแผ่นยางและควรมีความลึกอย่างน้อย 12 นิ้ว

จริงๆแล้วคุณสามารถทำได้ดีกว่านี้ เพราะหญ้าเทียมที่ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่ดูดซับแรงกระแทกจะช่วยปกป้องเด็กๆ จากการล้มได้ดี ไม่ใช่ว่าคุณๆทั้งหลายก็อยากให้ลูกๆ ของคุณตกลงบนพื้นหญ้าเทียมขนนุ่มฟูแทนที่จะเป็นก้อนกรวดหรือเศษไม้จริงไหม เพราะนอกจากตกมากระแทก แผลถลอกและเข่าแตกก็ทำให้หมดสนุกเช่นกัน
หญ้าเทียมสวยกว่า
ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไร หญ้าก็ดูดีกว่ากรวดเศษไม้หรืออะไรก็ตาม มันเขียวขจีและเชิญชวนดึงดูดให้เด็กๆมาเล่นอีกต่อ พร้อมทั้งเพิ่มทิวทัศน์ทิวทัศน์โดยรวมของบ้านคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งขนาดและการกำหนดพื้นที่ได้ตามที่คุณต้องการมั่นใจว่าหญ้าปลอมจะอยู่กับที่เสมอ วัสดุที่หละหลวมเช่นทรายกรวดเศษไม้ฯลฯ ก็เอาออกไปให้พ้นจากเด็กๆได้เลย
หญ้าเทียมสวยกว่า
ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไร หญ้าก็ดูดีกว่ากรวดเศษไม้หรืออะไรก็ตาม มันเขียวขจีและเชิญชวนดึงดูดให้เด็กๆมาเล่นอีกต่อ พร้อมทั้งเพิ่มทิวทัศน์ทิวทัศน์โดยรวมของบ้านคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งขนาดและการกำหนดพื้นที่ได้ตามที่คุณต้องการมั่นใจว่าหญ้าปลอมจะอยู่กับที่เสมอ วัสดุที่หละหลวมเช่นทรายกรวดเศษไม้ฯลฯ ก็เอาออกไปให้พ้นจากเด็กๆได้เลย
หญ้าเทียมนั้นสะอาดกว่า
ไม่มีเด็กคนไหนจะได้คราบหญ้าเปื้อนบนเสื้อผ้าของพวกเขาจากการเล่นบนสนามหญ้าเทียม การออกแบบพื้นที่รองรับเป็นพิเศษได้ช่วยป้องกันวัชพืช แต่ช่วยให้ความเปียกชื้นระบายออกไปอย่างรวดเร็ว เร็วกว่าหญ้าธรรมชาติแน่ๆ โดยไม่เพิ่มพื้นที่เปียกชื้นหรือเป็นโคลน พื้นผิวการเล่นที่สะอาดขึ้นหมายถึงเด็กๆ ที่สะอาดขึ้นและบ้านที่สะอาดขึ้น ในขณะที่วัสดุพื้นผิวที่แนะนำอื่นๆ รับประกันความเลอะเทอะที่หญ้าเทียมไม่มีให้ ไม่มีโคลน ไม่ต้องตัดหญ้า ไม่มีทรายติดเข้ามาในบ้านจากเท้าเด็กน้อย ช่างเป็นที่ชื่นชอบของแม่ๆทุกคนจริงๆ
หญ้าเทียมปลอดภัยกว่า
ผลิตภัณฑ์หญ้าเทียมคุณภาพสูง จะไม่เป็นพิษและปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่สร้างละอองเกสรเพื่อก่อให้เกิดอาการแพ้และยังไม่ต้องกังวลกับสารเคมีตกค้างจากผลิตภัณฑ์ดูแลสนามหญ้าทั้งหลาย
หญ้าเทียมนั้นยังทนทานกว่าลูกๆ และเพื่อนๆของเขาอีกด้วย
การเล่นที่บางครั้งก็รุนแรง จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับพื้นที่เล่น และไม่ทำลายหญ้าเทียมด้วยเช่นกัน ด้วยวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในสนามทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องพวกนี้เลย
สุดท้าย ทั้งหมดนี่ก็เกี่ยวกับสนามและเด็กๆ คุณต่างก็ใช้เวลาศึกษาหาว่าของเล่นอะไรดีที่สุดสำหรับการเจริญเติบโตของพวกเขา แล้วทำไมคุณจะไม่ต้องการพื้นผิวที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะรองรับอุปกรณ์เหล่านั้น การเลือกหญ้าเทียมก็เลยกลายเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สุขภาพดี และยังเป็นการลงทุนอย่างชาญฉลาดสำหรับบ้านของคุณ

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183