หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

เช่นเดียวกันกับฮวงจุ้ยในทุกภูมิภาค ประตูหน้าบ้านถือเป็นจุดโฟกัสหรือจุดอ้างอิงในฮวงจุ้ย อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในศิลปะทุกวันนี้อันเนื่องมาจากเทคโนโลยีที่เข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คน ตัวอย่างเช่นผู้คนในเขตเมืองและเขตอุตสาหกรรมมีความยืดหยุ่นในการเลือกที่อยู่อาศัยมากขึ้นเพียงเพราะวิธีการดำรงชีวิตของพวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของดวงอาทิตย์หรือฤดูกาลมากนัก เป็นเพราะเหตุนี้ผู้ที่เรียนรู้วิธีการสมัยใหม่จึงมองไปที่หน้าบ้านเป็นจุดอ้างอิงเริ่มใช้แนวคิดการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

แผนผังฮวงจุ้ยแปดเหลี่ยมใช้ช่วยในการค้นหาว่าส่วนใดที่บ้านของคุณควรใช้การรักษาพื้นที่แบบฮวงจุ้ยโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มพลังงาน หากไม่มีแผนผังแบบบ้านของคุณ คุณสามารถวาดแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ทีละห้อง ประตู หน้าต่าง และสิ่งสำคัญอื่นๆ สิ่งนี้ช่วยให้การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยของคุณง่ายขึ้นมาก
สังเกตว่าจุดเหนืออยู่ที่ใด นั่นคือทางเข้าหลักไปยังบ้านของคุณ จุดเหล่านี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของคุณที่จะเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับการจัดวางฮวงจุ้ย จึงต้องระวังและละเอียดมาก โปรดจำไว้ว่าในบ้านทุกหลังมีพื้นที่เฉพาะที่สอดคล้องกับพลังงานและพลังชี่ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตครอบครัวความมั่งคั่งทางการเงิน สุขภาพ ชีวิตที่โรแมนติก และความสัมพันธ์เป็นต้น แผนภาพที่ดีของบ้านของคุณจะเป็นรากฐานของจุดเน้นสำหรับตำแหน่งของการวางฮวงจุ้ยของคุณ

และตอนนี้เมื่อคุณดูแผนผังบ้านของคุณ คุณควรสังเกตว่าประตูหน้าและหลังไม่ควรเรียงชิดกันโดยตรง มิฉะนั้นสิ่งนี้จะสร้างความเป็นไปได้อย่างมากที่ชี่จะเข้าสู่ประตูหนึ่งและออกไปอีกประตูหนึ่งทันทีโดยไม่ต้องหมุนเวียนพลังงานและประโยชน์เชิงบวกไปทั่วบ้านอย่างเหมาะสม ในกรณีที่ประตูเรียงกันให้วางต้นไม้หรือรูปปั้นขนาดใหญ่ไว้ข้างประตูบานใดบานหนึ่งเพื่อสร้างเส้นทางกีดขวางหรือเส้นทางอินทรีย์ที่พลังชี่สามารถไหลเข้าได้อย่างอิสระ
  • ทางทิศเหนือของบ้านของคุณเป็นพื้นที่ที่มุ่งเน้นไปที่อาชีพและอนาคต องค์ประกอบของน้ำช่วยให้บริเวณนี้แข็งแกร่งที่สุดและสีดำและสีน้ำเงินเป็นสีที่เหมาะ
  • ส่วนทางใต้ของบ้านของคุณสอดคล้องกับการยอมรับและชื่อเสียง สีแดงเป็นสีที่เหมาะและไฟเป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญที่สุด
  • ส่วนทางทิศตะวันออกของบ้านเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและสุขภาพ สีเขียวและสีน้ำตาลเป็นสีที่เหมาะและไม้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด
  • ทางทิศตะวันตกของบ้านเป็นพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับความเป็นอยู่ที่ดีของบุตรหลานของคุณ สีเมทัลลิกสีขาวและสีทองเป็นสีที่ดีที่สุดในการใช้และโลหะเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่น
  • ทิศตะวันออกเฉียงเหนือสอดคล้องกับเรื่องการศึกษาและความรู้ โทนสีอ่อนเช่นสีเบจเหมาะที่สุดสำหรับพื้นที่นี้และธาตุดินมีพลังมากที่สุด
  • ภาคตะวันตกเฉียงเหนือมุ่งเน้นไปที่ที่ปรึกษาและเครือข่าย โลหะสีขาวและสีทองเป็นสีที่ดีที่สุดและถ้าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง
  • ทิศตะวันออกเฉียงใต้มีไว้เพื่อความมั่งคั่งและความมั่งคั่ง องค์ประกอบไม้มีความสำคัญที่สุดและสีเขียวเป็นสีที่มีความสำคัญที่สุด
  • ทิศตะวันตกเฉียงใต้มุ่งเน้นไปที่การแต่งงานและความสุขแบบโรแมนติก ธาตุดินสำคัญที่สุดและสีเหลืองเป็นสีที่ดีที่สุด
การรู้ตำแหน่งที่เหมาะสมของพื้นที่เหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของคุณ ด้วยความเข้าใจนี้คุณสามารถเริ่มให้ความสำคัญกับพื้นที่สำคัญในชีวิตของคุณที่คุณต้องการปรับปรุง และใช้วิธีที่เหมาะสมในการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์เหล่านั้น!

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183