หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ห้องแคบ ทำไงให้ไม่แคบ?

ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากห้องขนาดเล็ก สีมีบทบาทสำคัญมาก เป็นการกำหนดสไตล์และรูปแบบการตกแต่ง แต่ยังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องได้อีกด้วย การใช้สีผนังที่สดใส สีเข้มอาจเป็นที่ชื่นชอบมากกว่า แต่การใช้สีสว่างทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น ตัวอย่างเช่น: สีโทนเย็นเช่นฟ้า สีเขียว หรือสีม่วงบางเฉดสี ทำให้ห้องเล็กๆดูใหญ่ขึ้นและโปร่งสบายขึ้น โทนสีอบอุ่นเช่นสีแดงและสีเหลืองจะทำให้ห้องเล็กๆสัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดสนิทสนมยิ่งขึ้น

เคล็ดลับแต่งห้องเล็ก

เคล็ดลับการแต่งบ้านสำหรับการผสมผสานสีเข้ากับห้องสีขาวส่วนใหญ่ คือผสมผสานจนกว่าจะพอใจ มีหลายเฉดสีขาวและครีมที่เข้ากันได้ดีกับ การไล่ระดับของสีต่างๆ ให้ลองนึกภาพหมอนสีชมพูกุหลาบสามระดับเฉดสีกับโซฟาสีขาวดู หรือจะลองเลือกโทนสีขาวตัดกับสีเขียวของหญ้าเทียม ก็เป็นโทนสีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ไอเดียในการตกแต่งห้องเล็กนี้รวมไปถึง การทาสีเพดานให้มีสีอ่อนกว่าผนัง ใช้ลวดลายที่เล็กลงในวอลเปเปอร์และเบาะเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ ลวดลายขนาดใหญ่อาจใช้ในอุปกรณ์เสริมเช่นหมอนและปลอก

เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่น้อยชิ้นเพื่อให้ห้องดูโล่งขึ้นและรกน้อยลงเมื่อเทียบกับการวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆจำนวนมากไว้ในห้อง วางเฟอร์นิเจอร์ที่สูงกว่าให้ติดกับกำแพง ในขณะที่เฟอร์นิเจอร์ที่สั้นกว่าอาจวางห่างจากผนังเพื่อให้รู้สึกกว้างยิ่งขึ้น

การใช้ฉากจะช่วยแบ่งห้องอเนกประสงค์ในบ้านหลังเล็กๆ ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นที่อาจมีมุมหนึ่งเป็นพื้นที่ทำงาน ฉากจะให้ความเป็นส่วนตัวและช่วยบังอุปกรณ์การทำงานต่างๆเอาไว้

ในบางครั้งเตียงโซฟาแบบเลื่อนหรือแบบพับเก็บอาจจะเป็นคำตอบสำหรับห้องขนาดเล็ก ใช้พื้นที่น้อยลง ห้องนี้ยังสามารถใช้เป็นสำนักงาน ห้องทำงานฝีมือหรือห้องนั่งเล่นที่เงียบสงบได้สบาย

การใช้พื้นผิวเพื่อเพิ่มจุดสนใจในห้องขนาดเล็ก การผสมผสานพื้นผิวในของตกแต่งห้องของคุณจะทำให้ห้องเล็กๆ มีความน่าสนใจมีมิติและความลึก เลือกอุปกรณ์หรือเนื้อผ้าที่มีพื้นผิวที่โดดเด่น ยกตัวอย่างที่นิยมเช่น เหล็กดัด แก้ว หิน โลหะ โครเมี่ยม ทองแดง บรอนซ์ กระจก หรือพรมขนาดเล็ก เป็นต้น

กระจกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างภาพลวงตาในพื้นที่ หากคุณมีผนังว่างอยู่ด้านหน้าทางเข้าเมื่อคุณเข้ามาในบ้าน แล้วเจอกระจกแขวนบานใหญ่ก็จะรู้สึกได้ถึงความกว้างและความน่าสนใจของพื้นที่

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183