หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

พื้นที่สวนเพื่อความบันเทิง

สวนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับความบันเทิง งานรื่นเริง งานมงคลต่างๆ งานแต่งงานมีความงดงามยิ่งขึ้นเมื่อมีการแลกเปลี่ยนคำสาบานท่ามกลางพุ่มดอกกุหลาบ ปาร์ตี้ในสวนและการรับประทานอาหารกลางแจ้งนั้นยอดเยี่ยมและสนุกสนานมาก กระทั่งกิจกรรมเล็กๆยามว่างของวันพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่จัดในสวนบริเวณบ้านก็สร้างความสุขใจได้ไม่น้อย การเตรียมสวนสำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆมีเคล็ดลับง่ายๆดังนี้
เริ่มต้นที่ความสะอาด - ทุกบ้านมีเครื่องมือ ของเล่น ของใช้ ติดสวนอยู่เสมอ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการเปิดสวนหลังบ้านของคุณให้แขกของคุณได้ชื่นชมกับความสะอาดเรียบร้อยในวินาทีแรกที่ได้มาเยือน การลงแรงเล็กน้อยมักจะคุ้มค่าเสมอเมื่อคุณจัดเก็บสิ่งต่างๆไว้ในที่ควรจะอยู่ และทิ้งบางสิ่งที่ควรจะทิ้งหรือไม่ต้องการที่จะเก็บไว้ใช้แล้ว

ทำทางเข้า - ไม่ว่าทางเข้าที่พักของคุณจะเป็นประตูใหญ่หรือทางเดินเรียบง่ายจากถนน ควรต้อนรับแขกและนำทางพวกเขาไปยังพื้นที่ต้อนรับ หากคุณไม่มีโครงสร้างทางเข้า เช่นประตูหรือซุ้ม คุณสามารถกำหนดทางเข้าของคุณด้วยกระถางต้นไม้หรือของประดับที่ดึงดูดสายตาและกำหนดทิศทางแขกได้ ของที่ใช้ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่หรือเป็นทางการนัก ลองวางไว้บนโต๊ะหรือขาตั้งกลางแจ้งที่มีอยู่หรือแขวนตะกร้าต้นไม้ที่ปลูกไว้เพื่อเป็นจุดสังเกตุ
อิมแพ็ค - หากสวนคุณขาดสีสัน มีโล่งแจ้งที่ดูน่าเบื่ออย่างเห็นได้ชัด ลองเติมเต็มช่องว่างด้วยการใช้ต้นไม้หลากสีหรือภาชนะในช่อดอกไม้ เพื่อให้เป็นจุดเด่นมากยิ่งขึ้นหากใช้ภาชนะขนาดเล็กลองยกให้ยกระดับให้อยู่ในระดับสายตา สายตาของมนุษย์มักจะชอบสิ่งที่อยู่ในแนวสายตาโดยตรง แขวนกระถางบนกิ่งไม้หรือตะขอหรือวางไว้บนม้านั่งหรือผนังสวน ข้อควรระวังคือวางต้นไม้ที่ไม่ทนแดดในที่ร่มเพื่อหลีกเลี่ยงแสงและความร้อน

ดูแลต้นไม้ของคุณ - หากคุณมีเวลาจำกัดสำหรับงานบำรุงรักษาสวนได้เพียง 3 เรื่อง คุณควรเลือกกำจัดวัชพืช วางเสา และตัดต้นที่ตายออก การกำจัดวัชพืชสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องตัดหรือจอบสำหรับวัชพืชขนาดใหญ่เพื่อเอามันออก แต่คุณอาจจะทิ้งวัชพืชขนาดเล็กเอาไว้และพรวนกลบเข้าไปในดินได้ ดอกไม้หรือพืชพรรณที่มีลำต้นสูงมักมีน้ำหนักมากและล้มลง คุณสามารถจัดการด้วยการวางเสาค้ำเพื่อให้พวกมันกลับมายืดตรงได้ในหนึ่งหรือสองวัน การตัดหญ้าควรตัดก่อนอย่างน้อยสองวันก่อนถึงวันงาน หญ้าใหม่ๆที่เพิ่งตัดอาจจะเปื้อนและทำให้รองเท้าแขกเป็นรอยได้
วางแผนการใช้พื้่นที่ - พิจารณาว่าจะใช้พื้นที่กลางแจ้งของคุณสำหรับกิจกรรมและงานพิธีอย่างไรพื่อการสังสรรค์และความบันเทิง การเตรียมอาหารและการเสิร์ฟ จุดที่รับประทานอาหาร และจุดทิ้งขยะที่สะดวก ตัดสินใจว่าแขกจะยืนหรือนั่งทำพิธีที่บริเวณใด ควรระบุห้องน้ำที่ใกล้ที่สุดสำหรับแขก เมื่อคุณวางแผนการใช้พื้นที่ได้เรียบร้อย งานและความบันเทิงต่างๆที่คุณจัดก็สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นมากขึ้น คุณและแขกของคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183