หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ความได้เปรียบของไม้เทียม

พื้นระเบียงไม้เทียม WPC ได้กลายเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับหลายๆบ้านในปัจจุบัน แม้ว่าอาจยังมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าอยู่บ้าง แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเนื่องจากเหตุผลหลายประการ
และนี่คือข้อดีของพื้นไม้เทียม WPC

ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ
พื้นระเบียง WPC ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องการเลยเนื่องจากสามารถทนต่อผลกระทบจากธรรมชาติที่รุนแรงได้ในหลายระดับ มันจึงสามารถคงความสวยงามได้เป็นเวลาหลายปี กรณีนี้แตกต่างกับพื้นไม้แบบดั้งเดิม พื้นไม้เทียมไม่ผุ บิดงอ เปลี่ยนสี บิด ซีดจาง หรือดึงดูดแมลง ไม้ธรรมชาติต้องการการทาน้ำมันและการย้อมสีเป็นประจำซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีค่าใช้จ่ายสูงกว่าในระยะยาว พื้นระเบียงไม้เทียมไม่จำเป็นต้องมีการทาสีการย้อมสีหรือการซ่อมแซมเป็นประจำและสามารถต้านทานการผุกร่อน ความแปรปรวนของสภาพอากาศ และความเสียหายจากรังสียูวีได้

เพิ่มมูลค่าบ้าน
นอกเหนือจากการเพิ่มมูลค่าให้กับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแล้ว พื้นไม้พลาสติกคอมโพสิต ไม้เทียม WPC ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้อย่างมาก บ้านที่มีพื้นไม้ผสมพลาสติกดึงดูดมูลค่าการขายต่อที่สูงขึ้น

การเลือกสีและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย
พื้นระเบียง WPC มีสีให้เลือก และมีอุปกรณ์เสริมที่สามารถนำไปติดตั้งหรือตกแต่งเพิ่มให้เลือกมากมาย อุปกรณ์เสริมยกตัวอย่างเช่น ไฟกลางแจ้ง ราวจับ ประตู ฯลฯ ความหลากหลายนี้ช่วยให้เจ้าของบ้านมีทางเลือกที่ดีขึ้นซึ่งสามารถเติมเต็มพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งและเติมเต็มความสวยงามของระเบียงได้

ต้นทุนระยะยาว
ความแตกต่างจากพื้นระเบียงไม้เทียม พื้นระเบียงไม้ธรรมชาติที่ผ่านการใช้งานจะมีราคาแพงกว่าในระยะยาว แม้ว่าต้นทุนแรกเริ่มของพื้นไม้แบบดั้งเดิมอาจจะน้อยกว่ามาก แต่ค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้นในการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอทำให้ต้นทุนสูงขึ้น และไม่ว่าพื้นไม้จะได้รับการดูแลอย่างดีเพียงใด พื้นไม้ที่ใช้งานอย่างต่อเนื่องก็จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ในเวลาประมาณ 5 ปี ส่วนไม้เทียมWPCนั้นเมื่อเปรียบเทียบกันดูเหมือนว่าจะสามารถคืนทุนได้ในเวลาเพียงสองหรือสามปีเท่านั้น

ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว
พื้นระเบียงไม้เทียม WPC มักติดตั้งบนโครงย่อยซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ไม้เทียมแทนไม้เก่าที่ผุได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโครงเก่าออก นอกจากนี้ด้วยการติดตั้งแบบยึดพื้นผิวด้านล่างทำให้การติดตั้งพื้นไม้เทียมทำได้ง่ายและรวดเร็ว

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
วัสดุพื้นไม้เทียม WPC เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจและดูและสิ่งแวดล้อม เพราะส่วนประกอบส่วนใหญ่ทำจากวัสดุรีไซเคิลรวมถึงไม้เนื้อแข็งและพลาสติกที่นำกลับมาใช้ใหม่ สิ่งนี้ช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกได้เป็นอย่างมาก

รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม
ทุกวันนี้มีการออกแบบไม้เทียม WPC ที่โดดเด่นมากมายที่น่าประทับใจจริงๆ มีสีและลวดลายให้เลือกในการตกแต่งที่หลากหลาย ให้เจ้าของบ้านมีตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกรูปแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานของพื้นที่

พื้นไม้เทียม WPC นั้นเหมาะที่สุดสำหรับทุกพื้นที่ใช้สอยในปัจจุบัน เพราะไม้เทียมชนิดนี้เพิ่มมูลค่าของบ้าน ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183