หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

หญ้าเทียมกับแสงแดด

ฉันต้องคอยเป็นกังวลกับแสงแดดที่จะทำอันตรายกับสนามหญ้าเทียมไหม?

วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างสนามหญ้าเทียมมีความทนทานสูงและทนต่อความเสียหายหลายประเภท รวมถึงผลกระทบจากแสงแดดโดยตรง แม้ว่าแสงแดดจะทำให้วัสดุหลายๆประเภทสีซีดจางลง แต่วัสดุที่ใช้ในสนามหญ้าเทียมจะไม่ได้รับผลกระทบในลักษณะเดียวกัน สนามหญ้าเทียมยังคงสีไว้ได้ไม่ว่าจะติดตั้งไว้ในที่ร่มหรือกลางแจ้ง
แสงแดดโดยตรงไม่เคยเป็นปัญหา
โดยเฉลี่ยแล้วสนามหญ้าส่วนใหญ่เกินครึ่งของพื้นที่ทั้งหมดจะร่มรื่นด้วยต้นไม้ อาคารขนาดใหญ่ หรือรั้ว แต่ส่วนที่เหลือของสนามหญ้ายังคงถูกแสงแดดส่องถึงโดยตรงเกือบตลอดทั้งวัน รังสีอัลตราไวโอเลตของดวงอาทิตย์ขึ้นชื่อเรื่องการชะล้างสีออกจากผ้าอื่นๆและวัดุหลายอย่าง เฟอร์นิเจอร์และพรมที่อยู่ภายในตัวบ้านอาจมีการสูญเสียสีที่เคยสดใส หากปล่อยให้อยู่ในที่เดิมเป็นเวลานาน แต่ไม่มีอะไรที่คุณจะต้องจัดการกับสนามหญ้าเทียมของคุณเพราะมีการเคลือบป้องกันรังสี UV ตั้งแต่แรกแล้ว

รับประกันว่าไม่ซีดจาง
ไนลอน โพลียูรีเทน โพลีโพรพิลีนเป็นวัสดุทั่วไปที่ใช้ในการก่อสร้างหญ้าเทียม ทั้งสามเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง และทนทานต่อความเสียหายหลายประเภท รวมทั้งการฉีกขาด การฉีกขาด การเจาะ การหลุดลุ่ย และการซีดจาง การถูกแสงแดดโดยตรงเป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวันจะทำให้วัสดุประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่เสื่อมสภาพ ทว่าสนามหญ้าเทียมสามารถทนต่อแสงแดดได้คงที่ ความร้อนจัด และการสัญจรไปมาในระดับสูงเป็นเวลานาน และไม่เสื่อมสภาพ พังหรือจางลง

ผู้ผลิตและจำหน่ายหญ้าเทียมหลายรายเข้าใจดีว่าการซีดจางเป็นปัญหาที่ไม่น่าดูเมื่อพูดถึงสนามหญ้าเทียม สนามหญ้าที่มีอยู่หลายปีและเริ่มมีการสึกหรอ และหากบริษัทเสนอการรับประกันหรือการรับประกัน โดยทั่วไปหมายความว่าพวกเขามีความเชื่อมั่นเพียงพอในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่โดยปกติอาจมีการเปลี่ยนสีได้ 1 ถึง 2 เปอร์เซ็นต์เมื่อสนามหญ้าเริ่มมีอายุมากขึ้นหลายปี

ไม่เปลี่ยนสีและไม่มีคราบ
นอกจากปัญหาเรื่องสีซีดจางแล้ว เจ้าของบ้านจำนวนมากยังกังวลเรื่องสีเปลี่ยนหรือสีตก เนื่องจากหญ้าเทียมทำมาจากเส้นใยพลาสติก จึงทนทานต่อการย้อมสีและการเปลี่ยนสีเป็นอย่างมาก หากสนามหญ้าเทียมเริ่มเปลี่ยนสี โดยปกติแล้วจะเกิดจากสารตกค้างที่หลงเหลือจากขยะ อาหาร สัตว์เลี้ยง หรือสารเคมี นี่คือเหตุผลที่บริษัทหญ้าเทียมหลายแห่งขอให้ล้างสนามหญ้าเป็นประจำ คราบส่วนใหญ่มาจากสารเคมีหรือสีที่เปื้อนบนสนามหญ้า ซึ่งแก้ไขได้ง่ายด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก่อนให้สะอาดเรียบร้อย

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183