หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ทำความรู้จักกับการผลิตหญ้าเทียม

ผลิตภัณฑ์หญ้าเทียมสามารถเปลี่ยนสวนหลังบ้านให้สร้างสรรค์ที่สุดเท่าที่คุณต้องการ หญ้าเทียมมีความปลอดภัยสำหรับเด็ก สัตว์ และสิ่งแวดล้อม และได้มาตรฐานสากล ทนทานและสวยงามสำหรับสวน ระเบียง รวมถึงในที่ร่มและภายในตัวอาคาร

หญ้าเทียมมีพื้นฐานมาจากส่วนผสมของเม็ดพลาสติกและสารเติมแต่ง เช่นสารกันแสงยูวีและสารแต่งสี ส่วนผสมนี้ถูกทำให้ร้อนและกดผ่านหัวเครื่องอัดรีดภายใต้ความกดดัน กระบวนการนี้ส่งผลให้เกิดการสร้างเส้นใยสังเคราะห์ขึ้นเอง รูปร่างของเส้นใยถูกกำหนดโดยหัวเครื่องอัดรีด กล่าวโดยคร่าวๆคือว่ามีเส้นใยสองประเภท: เส้นใยที่มีเส้นใยและเส้นใยเดี่ยว ส่วนผสมของวัสดุสังเคราะห์ที่ใช้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละผลิตภัณฑ์ รวมถึงจะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นในขั้นตอนสุดท้าย
หลังจากทำเส้นใยหญ้าแล้ว ใบหญ้าก็ถูกผลิตให้ทนทานต่อแรงดึงและความผันผวนของอุณหภูมิระหว่าง -50 Cº ถึง +50 Cº จากนั้นเส้นใยหญ้าจะพันรอบแกนกระสวย และส่งไปยังผู้ผลิตสนามหญ้าเทียมหลายราย ผู้ผลิตหญ้าเทียมจะวางไส้กระสวยบนเครื่องจักรในการผลิต ซึ่งใช้เข็มเพื่อดันใบหญ้าผ่านส่วนรองรับ

หลักการคล้ายกับจักรเย็บผ้าและกระบวนการนี้เรียกว่าการทอผ้า ชนิดของไฟเบอร์ ความสูงของไฟเบอร์ ระยะห่างระหว่างเข็ม ฯลฯ กำหนดลักษณะของสนามหญ้าและการใช้งานที่เหมาะสม เพื่อยึดเส้นใยหญ้าไว้ด้านหลัง จะมีการเติมส่วนผสมที่เป็นของเหลว แล้วนำไปชุบแข็งในเตาอบ สิ่งนี้จะตรึงเส้นใย ตอนนี้หญ้าม้วนก็ได้ชื่อว่าหญ้าเทียมพร้อมจำหน่ายและติดตั้งได้แล้ว

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183