หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี้ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
โทร. 097-092-6183

ไอเดียงานแต่งสวนเพิ่มพื้นที่สีเขียวสดชื่น

หญ้าเทียมตกแต่งสวนหย่อม

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครอยู่ที่ไหนหรือใช้ชีวิตอย่างไรก็ตาม ทุกคนต่างก็ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ มีความสงบร่มเย็น น่าอยู่ มีชีวิตชีวา เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิตในวันต่อๆไป หลายๆคนจึงหาทางตกแต่งสถานที่อยู่อาศัยหรือบริเวณโดยรอบ เพื่อสร้างสรรค์มุมสวยๆ หรือหาพื้นที่เล็กๆ ให้เป็นพื้นที่สำหรับสวนหย่อมสีเขียวใกล้ตัว

งานสวนหย่อมขนาดย่อมหรือขนาดที่ใหญ่กว่า สามารถตกแต่งด้วยหญ้าเทียมแบบต่างๆได้ เพราะสามารถติดตั้งได้ง่าย ดูแลทำความสะอาดก็ง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องแมลงรบกวน และสามารถประยุกต์ให้เข้ากับวัสดุตกแต่งแบบต่างๆได้ง่ายกว่าการใช้หญ้าจริง


🍀 สวนหย่อมในอาคาร ยกตัวอย่างเช่น ระเบียง พื้นที่รับแขกด้านหน้า หรือภายในตัวอาคารเอง การตกแต่งจะเน้นไปในการเพิ่มความสดใสให้กับพื้นที่ กลบความแข็งกระด้างและแห้งแล้งของพื้นที่คอนกรีตของบริเวณโดยรอบ สามารถแต่งด้วยหญ้าเทียมสีเขียวสด หรือหญ้าติดผนังที่ขนไม่ยาวเกินไป เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า หรืออาจจะใช้กล่องหญ้าเทียมเพื่อกันเป็นกำแพงเตี้ยๆสำหรับพื้นที่แยกพื้นที่ห้องออกเป็นโซนใช้งานต่างๆ กันก็จะเพิ่มความหรูหราแปลกตาไปอีกแบบ

🌿 สวนหย่อมภายนอกอาคารประเภทงานแต่งสวนหน้าบ้านซึ่งพื้นที่เปิดโล่ง เหมาะใช้เป็นส่วนสำหรับใช้สอยได้เอนกประสงค์ รับแขก สังสรรค์ ลานกีฬาขนาดเล็ก สนามเด็กเล่น หรือใช้งานแบบบ้านๆเช่นเป็นพื้นที่ตากผ้า เหมาะมากสำหรับการแต่งด้วยหญ้าเทียมที่มีขนาดความยาวของใบหญ้าเพิ่มขึ้นมาอีกสักหน่อย เพราะให้สัมผัสถึงความนุ่มสบายเท้าและความเหมือนจริงที่ดีกว่า การเลือกสีหญ้าควรจะเลือกใช้แบบสีธรรมชาติที่มีใบหญ้าแห้งปน การติดตั้งสามารถตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ หรือติดตั้งบริเวณรอบต้นไม้ใหญ่ได้โดยไม่ต้องตัดต้นไม้เดิมออก ในกรณีที่เป็นสวนหย่อมหลังบ้านขนาดเล็ก อาจจะตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ ไม้ดอกขนาดเล็ก หรือใช้หญ้าติดผนังเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสายตาเมื่อมองผ่านก็ดีไม่น้อยเช่นกัน

หญ้าเทียม หญ้าปูหญ้าเทียม ราคาถูก หญ้าเทียม ราคา หญ้าเทียม ตารางเมตรละ วิธีปูหญ้าเทียม
XML Sitemap | HTML Sitemap
เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ ถือว่าผู้เข้าชมยินยอมให้เว็บไซต์นี้เก็บข้อมูลการใช้งานผ่าน cookies โดยอัตโนมัติ
ติดต่อเรา สายด่วนโทร.
097-092-6183