หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี๊ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183หญ้าเทียมดีอย่างไร
ก่อนการเลือกซื้อหญ้าเทียม เราต้องทราบข้อดีของหญ้าเทียมก่อนว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้ได้คุณภาพและราคาที่ต้องการ โดยในบทความนี้เราจะเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของหญ้าเทียมเอาไว้แบบเข้าใจง่ายๆ
อ่านบทความ
วิธีการติดตั้งหญ้าเทียม
หลังจากการเลือกซื้อหญ้าเทียมเรียบร้อยแล้ว การติดตั้งหญ้าเทียมก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยในบทความนี้ น้องปูจะอธิบายวิธีการติดตั้งหญ้าเทียมอย่างง่ายๆ โดยที่คุณลูกค้าก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงแค่มีอุปกรณ์ดังต่อไปนี้ กดที่นี่เพื่ออ่านวิธีการติดตั้ง
อ่านวิธีการติดตั้ง
ค่าแรงการติดตั้ง
ในกรณีที่ท่านลูกค้าไม่สะดวกที่จะติดตั้งเอง น้องปูมีบริการติดตั้งแบบครบวงจรให้ลูกค้าของเรา โดยช่างติดตั้งมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปี รับติดตั้งทั่วประเทศ ทั้งงานลูกค้ารายย่อยและงานโครงการ ราคาเป็นกันเอง คุณภาพสุดคุ้ม กดที่นี่เพื่อดูราคา
ดูราคาล่าสุด

สายด่วน 097-092-6183

การตกแต่งภายในและภายนอกอาคารด้วยหญ้าเทียม


การตกแต่งภายนอกอาคาร


หญ้าเทียม (Artificial Turf) สามารถใช้ในการตกแต่งสวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะทำให้พื้นที่ Landscape สวยทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องตบแต่งเพิ่ม ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตนเอง โดยมีเทคนิคง่ายๆ คือการเลือกสี เลือกความยาวของหญ้า และประเภทของพื้นที่ติดตั้ง ดังนี้

การเลือกสีของหญ้าเทียม ต้องดูว่าสภาพแวดล้อมของบริเวณนั้น เหมาะกับสีเขียวล้วน หรือว่าสีธรรมชาติ (แบบมีสีหญ้าแห้ง) ส่วนมากแล้วการทำสวนจำลองจะนิยมใช้สีธรรมชาติมากกว่า ส่วนสีเขียวล้วนจะเหมาะกับสวนที่เน้นการแสดงของ Prop และ Furniture เช่นงาน event

การเลือกความยาวของหญ้าเทียม ส่วนมากจะเป็น 3cm , 2cm และ 1cm การทำสวนจำลองจะนิยมใช้ 3cm เพราะจะดูเหมือนหญ้าจริงตามธรรมชาติ ถ้า 2cm จะเหมือนสนามหญ้าที่พึ่งตัดใหม่ ๆ ตลอดเวลา แต่ 2cm ก็จะมีราคาที่ประหยัดกว่า

ประเภทของพื้น จะแบ่งเป็น ปูน หรือ ดิน หากเป็นพื้นปูนให้ใช้กาวยาง (ขายตามร้านก่อสร้างทั่วไป) ทาบนพื้นปูน โดยจะทาเฉพาะขอบหญ้าและขอบพื้น ให้มีความกว้างประมาณ 10cm ก็พอ บริเวณกลางผืนหญ้าไม่ต้องทา หากเป็นพื้นดิน เราจะยึดตัวหญ้ากับพื้นด้วยตะปูตัวยาว ๆ หรือ เหล็กที่ดัดเป็นตะขอตัว U เพื่อ lock หญ้าไว้กับทราย และดินการตกแต่งภายในอาคารหญ้าเทียม (Artificial Turf) สามารถใช้ในการตกแต่งสวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะทำให้พื้นที่ Landscape สวยทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องตบแต่งเพิ่ม ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตนเอง โดยมีเทคนิคง่ายๆ คือการเลือกสี เลือกความยาวของหญ้า และประเภทของพื้นที่ติดตั้ง ดังนี้หญ้าตีนเป็ด 8 แฉก

ตีนเป็ด 8 แฉก ขนาด 60x40ซม.
สินค้าคุณภาพมีจำนวนจำกัด
จัดโปรฯพิเศษเพียง
เพียงแผ่นละ 80 บ. เท่านั้น