หญ้าเทียม

ร้านปูหญ้าเทียม ผลิต จำหน่าย รับติดตั้ง หญ้าเทียมจากโรงงาน ราคาถูกใจ งานเนี๊ยบ มีทั้งหญ้าเทียมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมและหญ้าราคาประหยัด
สายด่วน ติดต่อคุณปู
โทร. 097-092-6183
หญ้าเทียมคืออะไร
ทำความรู้จักกับหญ้าเทียม
เหตุใดต้องติดตั้งหญ้าเทียม

สินค้าที่จำหน่าย
ราคาหญ้าเทียมปูพื้น หญ้าติดกำแพง ตามขนาดพื้นที่ติดตั้ง

ตัวอย่างลูกค้า
ดูตัวอย่างการติดตั้ง
จากทีมงานมืออาชีพ

สายด่วน 097-092-6183

การตกแต่งภายในและภายนอกอาคารด้วยหญ้าเทียม


การตกแต่งภายนอกอาคาร


หญ้าเทียม (Artificial Turf) สามารถใช้ในการตกแต่งสวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะทำให้พื้นที่ Landscape สวยทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องตบแต่งเพิ่ม ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตนเอง โดยมีเทคนิคง่ายๆ คือการเลือกสี เลือกความยาวของหญ้า และประเภทของพื้นที่ติดตั้ง ดังนี้

การเลือกสีของหญ้าเทียม ต้องดูว่าสภาพแวดล้อมของบริเวณนั้น เหมาะกับสีเขียวล้วน หรือว่าสีธรรมชาติ (แบบมีสีหญ้าแห้ง) ส่วนมากแล้วการทำสวนจำลองจะนิยมใช้สีธรรมชาติมากกว่า ส่วนสีเขียวล้วนจะเหมาะกับสวนที่เน้นการแสดงของ Prop และ Furniture เช่นงาน event

การเลือกความยาวของหญ้าเทียม ส่วนมากจะเป็น 3cm , 2cm และ 1cm การทำสวนจำลองจะนิยมใช้ 3cm เพราะจะดูเหมือนหญ้าจริงตามธรรมชาติ ถ้า 2cm จะเหมือนสนามหญ้าที่พึ่งตัดใหม่ ๆ ตลอดเวลา แต่ 2cm ก็จะมีราคาที่ประหยัดกว่า

ประเภทของพื้น จะแบ่งเป็น ปูน หรือ ดิน หากเป็นพื้นปูนให้ใช้กาวยาง (ขายตามร้านก่อสร้างทั่วไป) ทาบนพื้นปูน โดยจะทาเฉพาะขอบหญ้าและขอบพื้น ให้มีความกว้างประมาณ 10cm ก็พอ บริเวณกลางผืนหญ้าไม่ต้องทา หากเป็นพื้นดิน เราจะยึดตัวหญ้ากับพื้นด้วยตะปูตัวยาว ๆ หรือ เหล็กที่ดัดเป็นตะขอตัว U เพื่อ lock หญ้าไว้กับทราย และดินการตกแต่งภายในอาคารหญ้าเทียม (Artificial Turf) สามารถใช้ในการตกแต่งสวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม เพราะทำให้พื้นที่ Landscape สวยทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องตบแต่งเพิ่ม ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตนเอง โดยมีเทคนิคง่ายๆ คือการเลือกสี เลือกความยาวของหญ้า และประเภทของพื้นที่ติดตั้ง ดังนี้